Mga mommy pa help naman po. Simula nung lumipat kami ng bahay naging iba ugali ng anak ko at iyakin. Nasatress napo ako

Ano po pwedeng kong gawin?

2 Các câu trả lời

Mamsh may effects po talaga sa behavior ng bata ang paglipat. Since di pa sila stable emotionally, di sila ganun kadali mag adjust sa bagong environment nila di katulad sa atin. Kase bagong lugar at di nya kilala mga tao. Minsan nga tayo mismo nalulungkot din pag ganyan. Pero dahil nakakaintindi tayo madali tayo mag adjust. Pero sila hindi ganun. Biglang nawala yung mga kalaro at friends nila. Bigla silang nawala sa comfort zone nila. Pero dahil pandemic ang hirap naman mag invite ng pwede nyang kalaro or kakilala sa bahay nyo. Kung pwede naman lumabas ang bata sa place nyo, pwede mo sya ipasyal pasyal sa paligid. Tulungan mo syang maappreciate ang new place nyo. Gawa ka ng paraan na madivert ang isip nya. Pwede ka gumawa ng mga decorations or play station sa bahay na mai-enjoy nya.

3y trước

Sige lang. Makaka move-on din yang anak mo. Kami din nakailang lipat na din ng bahay. Kahit ako mismo may point na parang nadepress ako nun. Nagkukulong sa kwarto at umiiyak. Tapos lipat naman ulet... hehe. Pero malalampasan naman din yan. Enjoy at stay positive lang

same Tayo mamsh sobrang stress nako simula lumipat Kami house . 9 months Yung baby ko simula baby sya Di Naman sya iyakin . favourite nya maligo as in excited sya always . ngayon ayaw nya maligo umiiyak sya miski lapag ko sya saglit umiiyak naawa nako di Naman sya ganto dati . pati ako naiiyak nadin . naawa ako sa kanya 😭 hanggang kelan Kaya sya ganto . hays