Mga mommy pa help naman po. Simula nung lumipat kami ng bahay naging iba ugali ng anak ko at iyakin. Nasatress napo ako

Ano po pwedeng kong gawin?

2 Các câu trả lời

same Tayo mamsh sobrang stress nako simula lumipat Kami house . 9 months Yung baby ko simula baby sya Di Naman sya iyakin . favourite nya maligo as in excited sya always . ngayon ayaw nya maligo umiiyak sya miski lapag ko sya saglit umiiyak naawa nako di Naman sya ganto dati . pati ako naiiyak nadin . naawa ako sa kanya 😭 hanggang kelan Kaya sya ganto . hays