24 hour ng cellphone

hi mommy help naman po simula binigyan ng cellphone hindi na siya kumakain o natutulog ang anak ko. ano po ba kailangan gawin? naging lola at tito kasama niya sa bahay..#advicepls #1stimemom #HealthierPhilippines #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Hi Mommy ,Bilan mo siya ng mga toys wag sanayin po sa cellphone. kasi yung pamangkin ko ganyan din masyadong tutok sa cp kaya yun lumabo mata .

Ilang taon na po anak nyo? Di po maganda yung naging effect ng cellphone mommy kaya better po magset ng limits habang maaga pa.

mag 4 na po sa june.. mommy @mauie aguirre..kahit anu tago ng cellphone nakikita prin..