Iyakin

Simula po nung new born, hindi naman po masyadong iyakin si baby pag dedede lang dun lang iiyak. Nung nag 1 month po naging iyakin. Hindi po kaya may masakit kay baby??

2 Các câu trả lời

Have her checked na ma. Kung di gutum si baby baka uncomfortable sia sa suot nia or diaper pero kung dipa din baka may masakit na sakanya

yung iyak po ba nya is hnd tlga tumatahan kahit busog or napalit na diaper or napaburp etc. kung oks yun lahat may iniinda nga si baby.

5y trước

ah so nasanay sya mamsh sa karga siguro. yng kwarto nya po ba tahimik baka need nya ng mga white noise like tunog ng eletric fan, mhinang volume tv etc.