A not so rare problem

Hello everyone..gsto ko lang humingi ng payo...Ayos lang ba ng magkaroon ka ng sama ng loob sa pamilya ng partner mo?Kasi until now maski alam na nilang pregnant aq hndi man lang sila ngpakita dito sa bahay .Nagkataon pa naman na only daughter and teacher aq.Hindi naman ako manghhingi ng kahit ano sa kanila ang gsto ko lang matanggap nila yung sitwasyon at malaman ko na aware sila. What to do?Kelangan ko bang magdecide ng kami nalang ng partner ko?or just forget them nalang po..super depress na po kasi aq at alam kong naapektuhan na itong anak ko??

12 Các câu trả lời

mas ok na yan . kesa sa mga pakilamerang biyenan. magandang kayo nalang.