A not so rare problem

Hello everyone..gsto ko lang humingi ng payo...Ayos lang ba ng magkaroon ka ng sama ng loob sa pamilya ng partner mo?Kasi until now maski alam na nilang pregnant aq hndi man lang sila ngpakita dito sa bahay .Nagkataon pa naman na only daughter and teacher aq.Hindi naman ako manghhingi ng kahit ano sa kanila ang gsto ko lang matanggap nila yung sitwasyon at malaman ko na aware sila. What to do?Kelangan ko bang magdecide ng kami nalang ng partner ko?or just forget them nalang po..super depress na po kasi aq at alam kong naapektuhan na itong anak ko??

12 Các câu trả lời

mamsh parehas tauo profession, ako po wala pakealam sa in laws kasi simulat sapul naman wala naman talaga pakialam, inistress pa nga ako sa araw ng kasal namin ni hubby. kapag inisip at inatupag ko pa sila maiistress lang ako. mind your own family na lang po and choose to be happy. ganun din po si hubby ko d na sya nagpastress sa tatay,kapatid at kamag anak nya kasi mga wala naman talaga pakealam, mga mukhang pera,makaligtaan mo lang magbigay, napakasamang tao mo na, parang wala ka nagawa mabuti. minabuti na namin putulin n lang ugnayan at suportado naman kami ng parents ko. tignan mo na lang po at atupagin yung nakakaappreciate sayo. 😉

Hi mam same tau ng prob and same tau ng profession ako din umanak na ako at lahat ni nd man lan cnilip apo nila Nastress din ako nun una sa mga in laws pero inicp ko nln kun papaapekto me bka mgkaprob sa baby idivert mo atention mo mam sa iba nakarelate ako sau ng sobra

As long as tanggap na tanggap yan ng partner mo actually dapat wala ka ng paki dun sa partner mo pa lang super okay at blessed na yun. Wala naman silang magagawa jan i mean hindi naman sila ang bubuhay kay baby. Wag mo stressin sarili mo palusugin mo si baby.

It's okay mamsh, wala ka dapat ipangamba 😊 mas okay nga yan eh kase walang nangingialam kadalasan ang mga inlaws ang pinag-aawayan ng mag-asawa. Focus and enjoy your pregnancy journey ❤ nothing to bother and worry about 😊

Don't expect na lang po.mas maige yun..ako never nag expect from inlaws though super swerte ko kasi now that I'm preggy madalas sila nadalaw sakin at ipinagdadala ako ng mga cravings ko at mga healthy foods.

Wag mong pansinin ang ibang tao at lalong wag ka mag expect sa inlaws mo. Ang importante ok kayo ni baby at ok kayo ng daddy ng dinadala mo. Hindi mo naman sila kailangan pakisamahan kasi malayo sila.

Mas ok pa yan for me na hinahayaan lang kayo magdecide for your own good kesa naman sa in laws na lage nakikisawsaw at nagqquestion ng every decision nyo.

Mas okay po yung wala silang paki para sakin ah, kasi mas mahirap pag may pakialemera kang inlaws. Baka mastress ka lalo. 😂

Hayaan mo nalang sila mommy. Para di ka mastress kasi kawawa naman si baby. Ang importante healthy kayong dalawa.

mas ok na yan . kesa sa mga pakilamerang biyenan. magandang kayo nalang.