Pregnancy

Hello everyone ask ko lang po hingi sana po ako ng advice sainyu last yr po kasi naraspa ako bali 3months napo lumipas, ask ko lang pwede na po ba ulit ako nun ma preggy kasi po want na po namin ng asawa ko.

6 Các câu trả lời

Ako po ganun eh. After 3months nabuntis po ako agad kaso po nung 3months pa po akong preggy sobrang bedrest po ako kc po low lying. Pero sa awa ng dios po OK na cxa 7months na po ako ngaung preggy 😊😊😊

5y trước

Ask ko lang po na delayed ka po ba nun bago nyu po nalaman na preggy kayu?

At least 6 months po sis after raspa saka pregnant.

Up

up