hingi po advice

Helow po ask ko po sana kung pwede ko itake ung folic acid na nireseta sakin ng ob last january po. Kasi kaka pt ko lang po kanina at positive po lumabas. Hinde po kasi aq makpagpacheck up gawa ng lockdown. Salmat po

hingi po advice
24 Các câu trả lời

Folic acid para yan sa development ng baby lalo na sa 1st trimester mommy pwede mo yan sabayan ng duphaston pampakapit pareho tig once a day ang resita skin ni OB ko noon whole 1st trimister noong 2nd trimister na nya pinalitan ang resita skin.

4y trước

I guess pwede yan over the counter try nlang mag over the counter mommy noong sakin kasi di ko na try bumili sa botika lagi kasi ako bumibili sa OB pang 1month na gamot ko.

Pag katiwalaan mo mommy ang ibibigay ni ob, at syempre kung medyo bother ka try mo din mag search sa google. Ganyan po kasi ako lahat nireresearch ko para may idea ako sa mga tinetake kong gamot

Congratulations momsh at positive ka. Inum ka once a day ng folic acid. Importante yan lalo na buntis kna. Kung mdyo maselan ka inum ka rin pampakapit like duphaston or heragest once a day rin.

inom nu po ung folic before going to bed, pero nire2seta lng sia s preggy hanggang 3mo. s 4mo. ibang vitamins n kc

Important ang folic acid. Khut di pa buntis but nagbabalak magbuntis pwede ng uminom niyan

Same lng po Tau Yan po bigay NG ob ko... Basta folic acid po ...💕

4y trước

Yan din sis ang binigay sakin ng ob ko folart. 😊

D nman po magrereseta c OB ng hindi pwede sayo mamsh so pwedeng pwede po yan..

6 weeks palang tiyan ko binigyan na agad ako ng doctor ko ng folic acid.

You should contact your doctor through msg or call para mas sure. ❤️

Bakit naman hindi? Trust your OB.