Pregnancy

Hellow guy's i'm just want to share and give advice to all of u about sa pregnancy kasi 3months before naraspa po ako. so ang ask ko lang my possible po bang mabuntis ako? kasi gstu gstu ko na po mag ka baby any advice po.

7 Các câu trả lời

Na miscarriage po ako nung may then niraspa po ako sabi ng ob ko after 6months pwede mag buntis ulit pero po oct. Preggy na po ako di po namin inaasahan ng mister ko namabubuntis kagad ako. Kasi widrawall po kame. And then po ngayon 18weeks na po akong buntis at baby boy po sya. At naniniwala akong para sa amin, sa akin na po itong baby na ito. 😇😇😇😇

Iba iba kasi momsh may iba na nabubuntis kaagad after ilang months meron namang medyo matagal. Nakunan din ako last Jan 2018. Gustong gsto din po ulit magkababy agad. Pero May 2019 po uli ako nabuntis, and now po 37wks preggy nako. Wait kalang momsh, sabe nga nila hanggang hinahangad mo lalong di bbigay sayo. 😊

Pag niraspa po kase magiging malinis po ung loob ntn.. sabi ni OB ko pwede ka na ulit nun mabuntis kase ung kapatid ko niraspa un sabi pwede na raw ulit magbuntis

Nakunan ako nung November niraspa din. Tapos December nagkadalaw nako. This January wala pa. Nag pt ako positive na

Nakunan ako ng June.. July ngkaron n ko then August buntis n ko bale 6 months na ko

Sabi ng ob kelangan mgreciver ng matris ng 6months..pra kaya nya mgcarry..

Uu nmn. Mas madali ka mabubuntis nyan. Kasi malinis ang matres mo