naraspa

Hello po. Ask lang po sana ako kasi naraspa po ako nung july22. Ano po ba mga bawal gawin at kainin sa bagong raspa? Maraming salamat po sa makakapansin.

8 Các câu trả lời

Sis bawal kana muna mag buntis nyan ulit. dapat ipahinga mo muna matres mo kasi ganyan yung nangyari sa kapitbahay namin dito kakaraspa niya lang nong September last yr tapos nag buntis siya ulit feb. Ang nangyari na sa kanya is simula palang ng pagbubuntis niya yung baby hindi na naging maganda sa sinapupunan niya at ng mag 3months yung baby niya durog na sa sinapupunan niya. sabi kasi ng Doctor na kung ano nangyari sayo sa una mangyayari siya ulit..

3y trước

Mas mabilis ka mommy mabuntis niyan pag bagong raspa pero pray kalang Hindi nmn lahat same ang mangyayari si Lord nmn ang ssumusugat siya din ang nag papagaling si Lord din bumubuhay at si Lord din Ang pumapatay ,Kaya itiwala mo Lang sa taas wala naman tayo magagawa kong ano mangyayari sa bukas🙏

Hi Momsh, Ako naraspa din ako last May 2020, Ang sabi sakin ng OB ko dati 6 months ulit bago mag buntis para safe ka at ang baby mo... After maraspa mabilis ka na niyang mabubuntis.. Dapat sana 6 months bago maglagay sa loob... So Withdrawal lang muna sana..🙂 Anyway buntis na ko ulit ngayon🙂 6 months na💖

naraspa ako last nov.16,2020 bawal ka po muna ng malamig hanggang 1month at magbuhat ng mabigat , ,umiinom po ako ng pinakuluan na luya good for 1week po tas nung dko na kaya ang lasa nag lipton green tea po ako, , ngaun buntis na po ako 10weeks😊

Hello sis pwde kayang mabuntis if may nangyare samin ng hubby ko naraspa din ako ng may31

fruits. vitamin c. mag folic ka pdn. then after 6 months try ulit mabuntis pwd na

Bawal po ang strenuous activities dahil parang bagong panganak rin po.

Bawal din po yung mga bawal gawin ng bagong anak.

Bawal ata daw mabuntis muna sabi ng friend ko