Preggy (1st bibi)

hello everone 13 weeks and 5 days preggy! ;) ano p kya bukod sa fruits pd ko gawen hirap ako mg poo ang sakit tigastigas ( psintabi po sa iba) ewan ko pero i hate fruits talga ni ayaw ko maamoy kya my gatas aq pra alternative. gulay ok nmn kain ko. ayoko nmn umiri pg c.r ako.

34 Các câu trả lời

Ganyan din sakin nung una. advice nang oby ko grapes at kamote kainin ko. mas malala pa nga akin nun kasi sa subrang tigas dinugo ako. sa ngayon okay na 😊