Fruits & Vegetables

Hello mga mommy anong fruits & gulay po ang bawal while preggy.. 7weeks and 4days preggy here.. Thank you❤

2 Các câu trả lời

Anything na tingin nyo sobra, yun ang hindi maganda. Ang alam ko na bawal yung mga raw meat and fish pati egge or under cooked dishes na pwedeng may bacteria pa. Tska street food na pwedeng makakakuha ng Hepa virus.

Sa first tri po yung pineapple wag daq po kakain kasi nakakapagpanipis ng cervix daw po yun.