mga mom cno po nkrananas s inyo n humihilab ang tiyan 13 weeks and 5 days po aq buntis nkonfine n dn po aq pero dp rin po tumitigil s pghilab wla nmn po akong bleeding..basta humihilab lng xa ng humihilab daig kp nglalabor?bngyn npo aq pmpkapit

Ano po kya pd igamot s pghilab ng tiyan k

2 Các câu trả lời

Possible na malaki si baby tapos kada galaw nya napupusj lht ng internal organs mo kaya mahilab sa loob ng tyan... kausap kausapin mo lang c baby mo :)

Ako po mamsh. 23 and 4 days na pero humihilab pa din tyan ko feeling gutom palagi kahit kakatapos mo lang kumain. Sana normal lang sya po.