Preggy (1st bibi)

hello everone 13 weeks and 5 days preggy! ;) ano p kya bukod sa fruits pd ko gawen hirap ako mg poo ang sakit tigastigas ( psintabi po sa iba) ewan ko pero i hate fruits talga ni ayaw ko maamoy kya my gatas aq pra alternative. gulay ok nmn kain ko. ayoko nmn umiri pg c.r ako.

34 Các câu trả lời

same here sis! im also 13weeks and 5days. yan din problem ko. constipated pero ang kinakain ko hinog na mangga. pag kumakain ako nun everyday na ung pagdumi ko.

ok tnx to momshies na nag comment pinagaaralan ko n kumain prutas kahit kase amoy ayoko i started s apple at banana and may oat meal n ako tnx sainyo :)

Ako po okra sakin effective. Everytime na constipated ako yun lang kinakain ko then nagiging okey na poop ko. Try mo din sayo if effective din.

cge try ko nga po salamat kase super hirap talga inaabot ako iln araw bago ko maipaba spuro silip lang ayoko nmn jmiri ng todo. tnx po

Fiber sis. Drink pineapple juice, or eat more fruits rich in fiber like sweet potato ( kamote ). Tpos yogurt drinks or yakult.

ganyan din ako sabi ng o. b papaya at leafy veg. ang kainin huwag daw kakain ng apple and banana

Drink lots and lots of water. Also if di nyo kaya fruits eat oatmeal. Kailangan fiber rich food.

eat more spinach sis. bukod sa napaka masustasya mababa pa calorie at napaka daling iluto

Prune juice po. Oatmeal. more veggies. basta mga foods na rich in fiber.

try mo po mag cereals. ako ganyan din tas nag koko crunch ako, umokay okay naman ☺