Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Các câu trả lời

milo.. hate ko milk ngayon.. tska malusog nman baby ko sa loob kaya di na need mag milk pang preggy.. baka lalong lumaki mahirapan aq manganak haha..

Sa first and second baby ko Anmum talaga yung milk ko. Ngayon na pang 3rd, nasususka ako sa anmum kaya bear brand adult plus lang ako.

anmum ng una naumay aq tikman ko enfamama d cya masyado matamis na try ko din promama,pag naubusan bearbrand lang at milo😃

Bear brand. Choice ko lang. 😊Kasi nasa early stage plang po ako. Wala pa advise si Ob sa exact brannd ng milk na iinumin ko.

Tried drinking Promama and Anmum 2 boxes pero mas madalas yung Bearbrand kasi yun din gatas ng mga anak ko, kaya dun na din ako kumukuha 😂

Kung pagbabasehan po talaga sa nutrition facts Enfamama po. Pero depende parin naman po sa panlasa tsaka sa gusto. Pero Anmum po sa akin 🙂

Nung una freshmilk e magastos kasi nauubos ko kagad alaska na ung sumunod kasi di ko gusto lasa nung bearbrand pati ibang gatas nagsusuka ako

Birchtree po ako na chocolate, pwede po ba yun? Di po kasi ako nainom ng gatas eversince ayaw na ayaw ko po nun dati pa.

Enfamama po tas cold😊 yung anmum po sinusuka ko eh kaya nagpalit ako enfamama gabi ko xa iniinom tas malamig😊

Milo lang naman ako nun. atsaka pwdi naman dw mag milo sbi ng midwife kung san ako nun nag papa prenatal. 😌 Okay naman baby ko. Skl