Anmum or Fresh Milk?

Ano pong mas prefer nyong inumin? anmum or fresh milk?

148 Các câu trả lời

ask ko lng po, nilalagyan po ba ng sugar ang anmum? kc meron po ako nabili kaso coffee flavor which is prng hnd ko gusto ung lasa, prng ang tabang, kahit yata konting hot water lng hnd ko pdn ma feel ung iniinum ko. Pano po ba tamang pagtitimpla nun? and anong klasing fresh milk ung iniium nyo po? thank u 😊

3y trước

una promama ako.. pero pina.shift ako ni OB sa anmum para less sugar since may diabetes ako.. ngaun anmum choco n iniinom ko. parang chuckie n ndi.matamis. ☺️☺️

Nirecommend sakin ng OB ko Enfamama choco pero nga 3weeks or 4weeks ko lang sya nainom kasi habang tumatagal mas lalong di ko na kayang inumin. I switch to Anmum Choco mas better lasa nya. Ang sarap parang Chuckie or Chilled Liquid Milo. Plus maganda ang reaction ni Baby ko.

Anmum at Bear Brand Adult Plus. Yung fresh milk kasi kung mapapansin mo sa nutritional facts nya, hindi gaanong PACKED sa nutrients na kailangan ng pregnant moms. Ako kasi cold Anmum choco in the morning, warm Bear Brand sa gabi para mahimbing ang tulog.

hello mommy! fresh milk po sakin twice a day, AM at PM. di kasi akong hiyang sa Anmum. pinayagan naman ako ng docyor since I am also taking Obimin Plus as my vitamins once a day. God bless po at good luck sa pregnancy mo. ❤

Inumin base sa pangangailangan niyong mag-ina. Kung ako, Anmum (pero di anmum ang gatas ko) kasi pwede timplahin sa mainit, at specialized ito for pregnant ladies. Fresh milk nilalagay sa ref, okay lang naman din.

Me Fresh milk lang kaya kong inumin, i tried so hard para uminom ng anmun, nakailang sayang na ako pero di talaga kaya ng sikmura, isang sip palang suka na agad so i try fresh milk kesa sa wala :)

Both kung kaya mo pareho e di good..ako ngttry almond milk or soya milk or freshmilk paibaiba para hindi nakakasawa..basta staple ko ung anmum everyday..

anmum .. po andun na kasi halos lahat ng nutrients. ako kahit gaano kasama ang lasa nya tinitiis ko lang 😂 basta para ky baby.😊👶

anmum choco po ako proven and tested nakaka.amazed si baby kahit dipo ako masyado kumakain nun tama ang nutrition at nakalagay sa baby book 🤗

Anmum po. As far as I know hndi dw po maganda ang fresh milk sa buntis sabi po ng doctor pasteurized milk po ang mas advisable .