Milk for Pregnant

Sinong nasasarapan dito kay Enfamama kaysa Anmum? Ako, finally. Bet na bet c Enfamama. Makakainom na rin ng milk. Bawal daw Bear Brand kasi ang taas ng sugar content.

14 Các câu trả lời

ako from 1st tri til 2nd tri enfamama.. choco nung una kaya lng naduduwal aq.. hnggang nagvanilla at aun nasanay nq sa lasa... den pinalitan ni OB ng promama ds 3rd tri.. peo mas bet q enfa kesa pro... cguro nasanay nq sa lasa..

Nag Enfamama to Promama to Milo 😂 hahahaha di ko talaga kaya ang maternity milk 😭 Pero sabi ni OB limit lang tsaka wag na maglagay sugar inom din madami tubig. Sa awa ng dyos ogtt ko normal lahat

bat sakin bear brand simula 14 weeks yun ang iniinom ko hanggang kabuwanan ko. pero normal naman sugar ko☺️ more water lang.

may enfamama ako dito halos di nagalaw kasi nilalabas ko lahat hays

helo anong month po kau ngstart uminom ng gatas para kay baby?

Mas nagustuhan ko lasa ng prenagen kesa sa anmum at enfamama

mas ok daw po ang Enfamama kasi mas maraming Folic

mas masarap para sakin Enfamama. 😊

Me enfamama ako and bet ko sya talaga

ako din enfamama choco m