Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Các câu trả lời

Okay ang po lahat yan pero ako o asi anmun po tlaga ininom ko tas nung nag 8-9months na po,ako bear brand napo

anmum po.since nainum ko nawala paglilihi ko at selan sa pagkain.2months palang tiyan ko nung tnry ko gang ngayon po anmum pa din

as of now milo lang yung tinatanggap ko kahit gustuhin ko man mag gatas ayaw ng panlasa at pang amoy ko 🤦

4y trước

try anmum chocolate flavor and serve it with ice 😊

ung enfamama at adult plus ni mixed ko. ok lang lasa ng enfamma pero ung powder nya daming solid indi espeso.

B. C. D. ininom q mga yan nun buntis aq.. Ngstop xe q s Anmum ng 7mos preggo nq pra hnd lumaki c baby c tummy

Aq D.alaska nsu2ka kc aq s mga milk n pambuntis,twice a day aq umiinom minsan gabi LNG para mganda ang tulog

Wala sa choices pero I like Promama. Natry ko na Anmum pero di ko na sya ma-take after first trimester. 😅

Anmum ako nung una hanggang 5 months. Pagka 6 months pinalitan enfamama parehas choco. Masarap malamig

B. Anmum. But I stop kasi sabi ng OB ko wag ko daw masyado palakihin si baby sa loob kasi maliit lang ako

C, di ko nagustuhan mga maternity milk... So, ako either bear brand sterilize or arla full cream.