Milkkkkk 😩😂

Hi mommies! Ask ko lang if ano iniinom nyong gatas? Pwede ba bear brand? Nasusuka na kase ako sa Anmum at Enfamama. Di ko na kaya inumin. 😩

107 Các câu trả lời

Pwede naman momshie 😊 sabi ng OB ko if nainom ako ng Caltrate Plus (Calcium), no need na mag maternity milk. 1st and second pregnancy ko uminom ako Anmum Vanilla and Choco pero nag take padin ako ng Caltrate Plus, then ngayong 3rd pregnancy nag stop ako mag Anmum kasi di ko talaga kaya inumin, sinusuka ko lang 😅 I tried the new flavor ung Strawberry HAHAHA kaso di ko bet. Kaya nag fresh milk nalang ako but still taking prenatal vitamins ofcourse plus the Caltrate Plus.

4y trước

Thankyou sa mga helpful answers 😍 hehe. Bevitrin at Osteoprotec ang iniinom ko gamot, bali tapos na kobsa folic acid, kaya nag recommend na din sila saken ng milk. So ayoko talaga ng lasa 😅 kaya nag ask ako dito sa kapwa ko mga mommiesss baka pwede bearbrand. Hihi thankyouuuu! 😁

Ako po bear brand din pero mas madalas birchtree kasi mas gusto sya ng panlasa ko. Siguro later on magmaternity milk din ako. Kahit ayaw natin mommy kelangan natin tiisin kasi para kay baby yun e. Wala tayong choice hahaha... Iba pa din daw kasi kapag maternity milk compared sa ibng ordinary powdered milk. Tiisin mo nlng momsh.😊😉

Pwede naman bear brand, momshie. Pinayagan naman ako ng OB ko na uminom ng bear brand kesa daw wala talaga. Nasusuka din ako sa anmum nung 1st trimester ko kahit may RX sakin nun for vomitting. Tapos nung 3months na anmum choco na iniinum ko. Okay na pan lasa ko. Just sharing.

Pwde po bsta ok sa panlasa nyo. Ako freshmilk dn iniinom ko ksi hndi ko talaga kaya ung Mga maternal and powdered milk. Mas gusto q inumin ung anchor na full cream freshmilk at arla. Hndi ksi sya matamis. Unlike sa ibang brand antamis nakakasuka😂

mag annum Choco o kaya ung mocha( di ko sya ntry) mas-masarap kaysa sa plain ☹️ nkkasuka tlga un plain.. pwede nmn bearband .. basta healthy ung foods at fruits at vitamins everyday.pero annum kasi my formula pra sa pregnant iba din un annum.

Try bearbrand po ...ako wala naman sinasuggest na milk ang ob ko kasi may nereseta naman syang calcium vit. Sa akin pero nagmimilk pa din ako kasi nakakatulong sa akin sa pagpoop at pagsleep bearbrand po ang iniinum ko maganda sya

4y trước

thankyou mami 😁 anmun at enfamama kase sinuggest nila saken na milk. Although binigyan naman ako ng ob ko ng calcium vit. 😘

May tip po yung pinsan ko sa pag inom ng Milk nya. Nilalagyan daw po nya ng konting yelo at bear brand yung Enfamama para po mainom nya 😅 Hate ko din po ang Enfamama before kaya nag Anmum nalang ako. Chocolate or Mocha.

try nyo po yung chocolate flavor. Pero ako kahit anong brand o flavor di ko talaga naiinom. better to ask your ob na lang dn masmh, ako kase advice ni ob since my vitamins naman ako kahit wag na ako magmilk.

yes po bear brand po iniinom ko arawaraw nung buntis ako pinakamababa napo ung 3 basong gatas everyday hehe tas nag anmum at enfamama dn ako pero nung pagka 7 mos ko, bearbrand napo ako hanggang sa manganak

Dati iniinom ko Enfamama mula 8 weeka hanggang nag 20 weeks pero di ko na talaga kinaya lasa🤣 Nag switch ako sa Bear Brand Fortified 😁 Okay naman si baby ko ngayong nakalabas na.