Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Các câu trả lời

anmum and bearbrand pero nag stick ako sa anmum kse feeling ko Pag iniinom ko Yung dlawang milk sa isang Araw dun lumaki ang baby ko. kaya once a day na lang ako Kung uminom ng anmum every morning na lang ,

Nung 3-5 mos tiyan ko Anmum iniinom ko chocolate and mocha latte, kaso nakakalaki daw ng baby. Kaya ginawa ko nag bearbrand nalang ako, mas okay din sya at mas tipid☺☺

Okay naman siya lahat, Pero iba pa din ang makukuhang nutrition kapag maternity milk ang iniinom. 😊 Tiis ka lang sa lasa kasi for your baby naman 'yan para mas healthy siya.

Pinapainum ako ng Anmum ng OB ko lagi nya cnasama sa reseta nya kaya lng 3mos to 5mos lng ako uminum ng anmum, nauumay na kc ako sa lasa ng anmum kaya nag bear brand nlng ako.

nagtry ako anmum pero di rin tumagal bukod sa pricey diko kya yung lasa. kaya nagbearbrand nlng ako tapos hinahaluan ko minsan ng milo. Ayun yung trip ko na lasa.

B pero pinatigil ako ng ob ko painumin ng Anmum dahil mataas pa dn daw sugar non. Sterilized na bearbrand ang sabing inumin ko daw mung gusto kong mag gatas

soymilk prescribed nmn n OB ko mas ma nutrients sya dahil galing sa halaman d pa nakakalaki sa ina , pinatigil sakin ang anmum nakakalaki dw at galing sa hayop

birch tred nga saken yun kasi ang hanap ng sikmura ko nearbrand kasi subrang init sa dibdib ko ewan tapos ang lagkit kahit malabnaw

ako po milo kasi LAHAT ng milk d ko gusto ok lang kaya yun 2 months preggy here sha Yung tanggap ng katawan ko pero pag milk di ko kaya 😂😂😂😂😄

3y trước

😄😄😄

Anmum choco po try nyo okay nman po sya not a fan of milk base kasi pero okay nman ang anmum choco for me it worked

3y trước

B