Cho mình hỏi hút thai xong bao lâu thì rụng trứng

Em mới hút thai do bị lưu cách đây 12 ngày mà 2 hôm nay em thấy ra dịch trắng dính dính như lòng trắng trứng . Em thấy mọi người nói ra dịch đó là trứng rụng nên lấy que thử rụng trứng thử bừa . Không ngờ nó lại lên 2 vạch đậm thế này. Không hiểu sao mới hút thai mà trứng lại rụng được không biết có bị sao không nữa các mom ơi. Có ai giống trường hợp của em không ạ .

Cho mình hỏi hút thai xong bao lâu thì rụng trứng
7 Các câu trả lời

khi tuổi thai còn nhỏ và dc xử lý tốt thì 1 số ng cũng có thể rụng trứng ngay sau đấy khoảng 1-2 tuần. đồng nghĩa với việc nếu k kiêng cữ sau hút thai thì vẫn có thể dính bầu trở lại ngay trc khi chu kỳ kn tiếp theo diễn ra. nhưng mang thai lại quá sớm có thể dẫn đến lưu, sảy liên tiếp, gây ảnh hưởng đến sk. vậy nên mom cần để ý nghỉ ngơi thêm để sk ổn định và phục hồi hoàn toàn lại đã

Cái này mình tìm hiểu từ TAP thì biết đc sự rụng trứng có thể xảy ra ngay sau 2 tuần sau khi thực hiện hút thai đó mom. Có nghĩa là một người phụ nữ có thể mang thai một lần nữa trước chu kì kinh nguyệt tiếp theo như mom là tình trạng này đó. Có chị em hút thai xong bị đau bụng dưới nữa, thì k cần quá lo vì tử cung cần co bóp để đẩy hết các mảnh vỡ niêm mạc ra ngoài

bt mà m ơi. sau hút thai từ 1 2 tuần đã có thể rụng trứng. vì vậy cần dùng các biện pháp an toàn để tránh mang thai sớm

vẫn có thể xảy ra mà mom. bth thôi

bình thường á m ơi..

bth mom ơi

bt mom ơi