ra dich hồng

Em dc 6 tuần 2 ngày 1 tuần nay cứ cách 2 ngày la e bi ra dich hồng bụng thì hay căng và râm râm thi có sao ko ạ. e ở úc nên phải 8tuan bsi mới cho siêu âm nên ko đi siêu âm dc ạ

ra dich hồng
9 Các câu trả lời

nếu ko đi khám được thì m cũng nên hạn chế đi lại và nằm nghỉ ngơi nhiều chứ chắc có lẽ thai bị bong tách hoặc bị động thai đó m ạ

hồi đó e cũng bị z...bs nói động thai...nghỉ ngơi it đi lại bạn nha...

này là bị bóc tách,mình cũng bị,đi khám bsi cho thuốc nội tiết uống

kiểu như bị bóc tách, mom nên nghỉ dưỡng nhiều

bs ko siêu âm nhưng vẫn khám cho thuốc đc đó ak

khám m nhé. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

Đi khám ngay mom ơi

đi bs khám mom à

.