Cách đây một tuần mh siêu âm ở pk tư bsi noi dc 12w 3 ngày chiều dài đâu mông 58mm, một tuần sau mh

Cách đây một tuần mh siêu âm ở pk tư bsi noi dc 12w 3 ngày chiều dài đâu mông 58mm, một tuần sau mh đi siêu am lại chỗ khác thì bsi khác nói 12w cdđm 53mm. Có mom nào giống e ko. Sao 1 tuần lại giảm

9 Các câu trả lời

đi chỗ nào uy tín ý m.. nhiều khi khám 1 chỗ còn bị lệch nữa mà.. siêu âm chỉ là chẩn đoán thôi á..

3y trước

Hy vọng là vậy m à. Cảm ơn m nha

m nên đi khám ở bệnh viện chuyên khoa hoặc phòng khám uy tín, khám lung tung là ra kết quả lung tung đấy

3y trước

Chắc mh lên viện khám lại xem.

Mom nên đi khám ở nơi uy tín nhé, có thể sai chỉ số nên nó khác nhau đó mom

Siêu âm cũng tuỳ tay nghề bsi mom ạ, lệch là bth thôi

siêu âm thêm 1,2 chỗ nữa xem sao mom

m đi khám thêm 1 nơi khác nữa xem m

3y trước

đúng rồi m, đi thêm 1 lần ở bv uy tín cho chắc nè

mom đi khám nơi khác thử xem

mom đi khám chỗ khác xem

3y