Các mẹ cho e hỏi sau sinh ăn gì để sữa đặc mà mẹ ko tăng cân ạ

Em cảm ơn#các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

Uống sữa ko đường, uống ensure, rau ngót, mướp hương ngọt , chuối, trái cây (trừ các loại có vịchua) , rau củ các loại ! Mom nên uống đủ nước trên 2lit mỗi ngày, ăn nhiều trái cây rau củ quả,hạn chế tinh bột ( sẽ Ko tăng cân) . Bỗ sung thêm vitamin ! Chúc mom và bé khỏe mạnh

3y trước

cảm ơn mom

mình nghĩ nên ăn đầy đủ để bé có thể hấp thu đầy đủ chất m ạ sau m cho bé bú nhiều tự dưng sẽ giảm thôi

đẩy bài cho m. mình thì qua cái thời phải ăn đồ cữ rồi.😄😄

Uống nhiều nước ấm, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

ăn chuối chín, uống sữa tươi ấm m nhé

3y trước

cảm ơn b

tùy ng m ơi, mh giảm ko phanh luôn

đẩy bài cho mom

đẩy bài nè