Thai 37w

37w siêu âm bé 2900g có nhỏ quá hông các m

61 Các câu trả lời

dc r m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Uống sữa tươi không đường và an trứng vịt lộn vào mom sẽ giúp cân nặng bé tốt Mình 36 tuần3 ngày mà dc 3kg2 rồi nek

Mình 37w bé 2500g , tới lúc sanh cũng tầm 3kg hoặc hơn á mom . Bé đủ cân mình sanh đẻ mau nhe mom

đc r m, mình 36t mk 3kg r bác sĩ bảo bé nặng quá bớt ăn lại , h thèm ăn mk k dám ăn nhìu

mình cũng vậy nè.vay là được rùi khi sinh trên 3ki là ok rùi.to quá đẻ ko nổi

37w mình còn đc có 2.8kg thôi này, buồn ghê, do mình bị vôi hóa bánh rau

các mom cho mình hỏi thai 36w mà e bé đk 3kg rồi có to quá k mn

không nhỏ đâu mom lúc mình sanh bé cũng chỉ có 3kg thôi

vậy cũng đủ tieu chuẩn rồi mom mình 37w2d cũng 3kg