Đau bụng khi mang thai tháng cuối

em bầu 38w5d mà lúc 36w5d cơn gò nhiều đau bụng lâm dâm đi khám thì kg sao cả bs chỉ kê thuốc giảm co về uống. hôm tròn 38w e cũng đi khám thì ks nhưng cứ hay bị đau bụng và hôm nay cũng vậy ạ từ sáng nay đến bh cơn gò liên tục cứ 2,3 phút lại gò 1 lần mà mỗi lần gò thì đau và cơn gò chỉ kéo dài 3-5p thôi ạ. e đang lo kb có phải cơn chuyển dạ giả kg vì h đi viện chưa sinh thì lại mất công vì đi cũng vài lần tưởng sinh nhưng kp. với em nay có ra ít dịch màu trắng, nhưng ít thôi ạ. có mom nào giống e hay bị đau bụng mà đi khám lại kg bị sao kg ạ ?

4 Các câu trả lời

Chắc bé nhà mom quay đầu rồi ý chứ? Đau bụng dưới khi mang thai tháng cuối là thường là dấu hiệu sinh lý vì giờ con to mà ngôi thai thuận lại tụt bụng nữa nên khi bé cử động sẽ bị vậy. Mom ra huyết trắng có khả năng là đã bung nút nhầy mà cơn gò lại liên tục vậy m nghĩ là có dấu hiệu chuyển dạ rồi. Tốt nhất là nên vào viện để ktra vì giờ cũng đã hơn 38w rồi mà con so thường sinh sớm trc 1 tuần đến 10 ngày đấy

Bà bầu đau bụng dưới tháng cuối là sinh lý bt nè mom vì thai to rồi, bujng tụt nên con thúc vào phần xương mu này kia, dây chằng giãn nữa. Bao giờ mon đau ở cửa bé thúc xuống lưng vỡ ối là sắp đẻ rồi cơn đau ở háng xẽ kéo dài đến 20 giây sau cơn đau xẽ dồn dập hơn và ngồi nghỉ nó cũng k đỡ, là chuyển dạ thật đó mom

Mình gần sinh là 2,3 ngày đi khám 1 lần đó Mom. Chứ tháng cuối oy cẩn thận vẫn hơn Mom.ah

gò nhiều quá nên đi khám mom à