sữa mẹ cho con

E sinh bé được 13 ngày nhưng sữa k nhiều chỉ vừa đủ cho bé bú thôi, có m nào có biện pháp giúp sữa về nhiều mách e với ak

sữa mẹ cho con
9 Các câu trả lời

Mom uống ngũ cốc lợi sữa, uống nhiều nước ấm, hoặc uống đinh lăng, đậu đen thay nước cũng đc, thường xuyên mát xa ngực, chườm nóng. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mua cốm lợi sửa về uống nha mom, ăn ghêm thức ăn nhìu sửa như giò heo hầm uóng thêm sửa tuoi k đg nửa.. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

M uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy sữa nhìu và đặc lắm.dung hiệu quả mới gt cho m thôi

5y trước

M cũng dùng của shop này ak.minh bị ít sữa cũng dùng ĐK 10 ngày r.thấy sữa về nhiều và đặc hơn r

Muốn nhiều mà dư thì kích sữa theo giờ á mom

Uống nhiều nc ấm, cho bé bú thường xuyên

uống ngũ cốc, trà lợi sữa đi mom

Ăn canh đủ đủ với giò heo.

quan tâm

Quan tâm