Nhịp tim thai biết trai hay gái phải ko cm?

E nghe nói nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái phải ko ạ? Các mẹ bầu bé trai cho e xem nhịp tim của bé với. E bầu 12 tuân 4 ngày mà 2 tập đầu con gái rôi nhà thì nặng con trai lăm h đang bâu lần 3 mà tim thai e bé 164/ p e lo lại tẹt nữa có chị nào bầu con trai mà tim thai cao k ạ. Lúc siu âm bsi ko chịu nói e biết :((

5 Các câu trả lời

Dạo này nhìu mẹ hỏi về tim thai thật nhưng thực sự nhịp tim k lquan tí nào đến gtinh thai nhi lun ý, chuyện tim bé trai chậm hơn chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi chứ k có cơ sở khoa học nào cả, nếu k bsi cần j đợi thai lớn đâu. Bé nhà mom tim thai vậy là bthuong, cthe lần khám sau sẽ thay đổi nữa, k cao hơn 180, k thấp dưới 110 là dc. Mà mom cũng đừng áp lực chuyện gtinh quá, con cái là trời cho, k dc như ý mà buồn thì tội con lắm

Ngoại mh nói nhịp tim trên 140 thì là một bé gái nhưng theo khoa học thì nhịp tim thai chỉ nói lên các chỉ số phát triển chứ không hề xác định được giới tính của bé đâu mom. Chỉ có siu âm hay làm các xét nghiệm mới biết chính xác đc thôi. Mom có thể đợi đến tuần 16 làm siu âm 4D sẽ thấy đc rõ hơn nha

Mình hơn 14w tim thai 157 nè Mom. Con trai. Nhưng nhịp tim thai ko chính xác 100% đâu . Mình mong con gái mà ko có nè. Thấy thương Mom quá, sinh 2l oy. Cửa sinh là cửa tử mà, giờ còn nặng nề trai gái, thương người phụ nữ thôi!

nhịp tim ko liên quan đến giới tính của bé đâu mom

ko phải đâu mom à