Nhịp tim thai nhanh là trai hay gái v cm?

Cm có biết cách xem nhịp tim thai nhi biết trai hay gái ko ạ? Hqa mh đi khám móc 12w mà bsi nói đợi 16w siu âm 4D r biết giới tính luôn. Mh thì đang mong biết sớm vì sẵn nhà mh đang xây lại, mh muốn trang trí phòng cho con luôn. Mh nge nói xem nhịp tim thai biết trai hay gái phải ko cm? Trong kết quả siu âm mh thấy nhịp tim là 152 lần/phút, nhịp tim thai cao là trai hay gái v cm?

Nhịp tim thai nhanh là trai hay gái v cm?
5 Các câu trả lời

Mh nge ngoại mh nói nhịp tim trên 140 lần/phút, khả năng mẹ sinh con gái cao đó mom. Nhưng mh nghĩ cái này ko chính xác lắm đâu vì nhịp tim chỉ thể hiện sự phát triển của em bé thôi. Nếu tim thai tăng nhanh đến hơn 180 lần/phút, là dấu hiệu báo động em bé đang gặp nguy hiểm trong bụng mẹ. Vì v vẫn phải đợi kết qả siu âm mới biết chính xác nha

nhịp tim ko liên quan đến giới tính của bé đâu mom nhé

Siêu âm mới chính xác nha Mom

tim thai klq giới tính ạ..

K rõ nữa, đẩy bày cho