dựa vào nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái dc k?

Hôm trc e với chị cty cùng tuổi thai rủ nhau đi khám tuần 12 làm double test cac thứ xong nhờ bsi xem nhìn dc trai gái chưa thì bạn nhà chị ý khả năng cao là bé trai còn bé nhà e thì chưa nhìn rõ nên hẹn 16t khám lại. K bít có xđ giới tính thai nhi qua nhịp tim dc k cm nhỉ vì e để ý kq sa thì nhịp tim bé nhà em cũng giống bé nhà chị bạn mà sao lại chưa nhìn ra dc nhỉ?

dựa vào nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái dc k?
5 Các câu trả lời

Nếu dựa vào nhịp tim nhanh chậm mà bít dc trai gái thì bsi đã nói lun từ lúc mới bdau nghe dc tim thai chứ cần j đợi đến các tuần thai sau đâu mom. Thôi đợi đến tuần 16 sa rõ là bít ngay, chứ ở tuần 12 cũng 50-50 thui mà tầm đấy tim thai bé trai bé gái đều khoảng 151, 155 nhịp cả cũng chẳng chênh nhau mấy nên k phân biệt dc gtinh qua tim thai đâu

dạo này nhiều mom hỏi vụ tim thai liên quan giới tính ghê. cái này đoán vui thôi mom chứ k đúng đâu, bầu 12w mà ai làm xn NIPT là biết giới tính luon vì xn máu, tìm NST Y trong máu, nếu có thì là con trai còn k có thì là bé gái. e bé xoay trở nhiều che mất bộ phận sd nên bs chưa nhifnd dc nè mom chờ thêm ha

Tùy tư thế bé nữa Mom, nhìu bé ko cho nhìn đâu. Nhưng dựa vào nhịp tim mà biết giới tính thì ko đúng đâu Mom nhé

tim thai k nói lên giới tính thai nhi đâu mom

tim thai klq giới tính m nhé..