sắp sinh

E còn 10ngày nữa là sinh nhưng hay bị gò nhìu lần trong 1 ngày không biết có sao không ạ... E tập 1 ... Ai kinh nghiệm giúp e với ạ...lo quá

8 Các câu trả lời

Hồi tập đầu mình cũng bị gò nhiều trong ngày. Mỗi lần gò rất lâu xuống. Cuối cùng đi siêu âm bsi nói thiếu ối phải mổ. Bạn nên đi siêu âm ktra thử. Tuần cuối thường 3 hay 4 ngày đi siêu âm lần

4y trước

Tuần cuối siêng đi siêu âm cho chắc M. 3 hay 4 ngày đi sieu âm lần

Dạ e nằm nghiên vẫn gò cj ạ... E có lên google nhưng kêu là bình thường vì sắp sinh nên bé gò để vào vị trí sẳn sàng.... Gò nhưng bé đạp rất khoẻ ạ

Nằm thì nằm nghiên trái nha mom . đừng nằm ngửa thiếu oxy ẻm gò cứng bụng hết . Em cũng 10 ngày nữa sanh đây

Có gì bất thường thì nên đi tới bv nha mom..có người sanh sớm trước dự sanh.

Mom đi khám theo lịch nè. Khoảng 3 ngày 1 lần. Nếu k an tâm thì mom đi khám lại nhé.

Nghỉ ngơi theo dõi và đi khám liền nếu bất thường m nhé

Nếu bất thường thì nên đi khám

Co bất thường m nen đi khám nha