Các mom cho e hỏi có tim thai sớm là con gì v ạ?

E bầu đc 6w mới đi khám về bsĩ nói là bé có tim thai r các mom ơi. Ko biết là bé có tim thai sớm như v thì là bé trai hay bé gái v cm? Vì bé đầu của e là con gái mà e nhớ tới lúc bé 9w thì mới có tim thai. Nhà e thì đang trông bé thứ hai này sẽ là bé trai nên nôn biết giới tính con lắm ạ

Các mom cho e hỏi có tim thai sớm là con gì v ạ?
1 Trả lời

Theo mh biết thì tim thai ko liên qan gì đến giới tính e bé đâu mom, nó chỉ nói lên tình trạng sức khỏe của bé thôi. Nếu muốn biết giới tính sớm và chính xác hơn thì đến tuần thứ 9, mom có thể làm xét nghiệm AND. Hoặc Panorama, xét nghiệm di truyền hay siu âm, dù các xét nghiệm này mục đích ko phải xác định giới tính mà là tìm ra những bất thường của thai nhi, nhưng nó có độ chính xác cao hơn là dựa vào tim thai đó mom