nabuntis agad 1month after makunan

hello doc nag ka miscarrage po ako nung june 16 (BLIGHTED OVUM) normal kolang po nilabas yung sac at di ako naraspa after naman po ng bleeding ko nun negative nako sa pt and clear na sa ultrasound july 12 1st menstration ko after makunan inabot po sya ng july 23 then nagpt po ako ng august 7 postive po and august 12 dinapo ako dinatnan bali halos 1month palang po ako nakakapag pahinga sa miscarrage posible poba maulit yung miscarrage ko gano po kalaki yung chance na magkamiscarrage ako ulit nag aalala po kase ako ayoko napong maulit yon sobrang nakakatrauma sana po masagot

1 Trả lời

pag po kasi nakunan mas magada 1yr bago ulit magbuntis and yes possible since maselan pa po kayo

2mo trước

paalaga po kayo agad sa mga OB na perinat po talaga dahil considered high risk po kayo. Pray lang po. may reason po baka yan na yun rainbow baby mo mamsh. Take care kayo ni baby 🍼