stop taking pills by may and got my menstration by june 7 to june 9

Diko alam of ano ba talaga.. kay nakaranas na po ba nito.. ako po kasi ay nagstop mag intake ng pills by may and got my mens. First day 7 and last day .. nag pt po ako nung june last week negative po.. nag pt ako nung july 2nd week.. dalawa po linya pero malabo yung isa ng sobra. Nag pt ako ulit after 3 days negative.. nag pt ako nung last week of july negative.. nag pt ako ulit nung august 2nd week negarive nag pt ako nung august 3rd week negative.. so i decided to have an ultrasound pelvic utz pero wala daw bahay bata.. clear po.. pero po nagtataka ako bat po ba hindi na ako dinatnan ng mens ko for 3 months na .. tapos yung tummy ko mejo lumaki na hindi narin lasya mga pants ko.. at masakit pag masyadong higpit pa yung soot ko..

3 Các câu trả lời

bka po hormonal imbalance mamsh. mas maigi magpa chek po ulit kayo sa OB f 3 months na d ka dinatnan at sa utz ay wala talaga baby most likely ay bibigyan ka ng gamot pamparegla

Pariho tayo sis hanggang ngayun hndi pa dinadatnan

Nkapgpcheckup n po b kau sa ob momsh?..