Am i pregnant?

May 7 po nanganak ako, nung july 6 di pa ko nagkakaroon kaya po nag pt po ko and nag negative po. Then nung july 7 nagspotting po ko hanggang july 11. Nung july 11 nag injectable po ko. Biglang tumigil agad yung spotting ko. July 12 may nangyare samin samin ni mister and na ano nya sa loob. Posible po ba na mabuntis ako?

2 Các câu trả lời

Hi momsh kung may nainject sayo na contraceptive momsh 100% safe yun since yun ang mga advisable na gamitin pang-contraceptive.😊

4y trước

Yes sabi din ng OB ko yan kaya dapat magantay muna ng 7 day before mag contact momsh😊

Malalaman nyo lang po yun next month kapag nagPT ka po ulit