NEGATIVE SA PT!

Hello mga sis.bakit kaya ganon?may lumalabas sakin na gatas at may pumipintig sa tyan ko pero negative sa pt? Ano kaya yun hindi naman makapag pa check up dahil sa covid.pls sana po masagot august 4 at sept.2 ako nag pt negative pareho lmp ko is july 12🥺2 miscarrage napo ako same year 2019.

4 Các câu trả lời

Mas okay po mommy kung makakapagpa check up po kayo para maassess po kayo properly. Wag po kayo matakot sa Covid as long as you observe precautionary measures, you'll be fine. Yung case nyo po kasi is need na ng medical attention.

Better magpacheckup ka talaga sis kahit sa center lang. At may mga clinic or lying in naman din na bukas na ngayon. Bukas na din ang mga center ngayon. There are many ways to find how.

Pacheck up ka na para in case pregnant maalagaan kayo agad ng OB. Safe naman sa hospitals, may protocol namang sinusunod.

mas maganda po talaga makapagpacheck up. may mga pregnacy po kasing di nadedetect ng otc na pt