Buntis ba ako?

July 12 nagkablood ako konti pero nawala din july 13 nag do kami ni hubby itong month ng August di ako dinatnan pero nag pt ako August 13 exactly 1 month after ng contact namin ni hubby negative naman then inulit ko august 21 negative pa din tapos nag try ako ulit nung 28 negative padin. Sure naba na di ako pregnant I'm 4 months postpartum exclusive breastfeeding din. Not sure kasi if bumalik na regular period ko kasi june and july nagka blood ako tig 2 days lang pero dati before ako mabuntis 3 days ako mag mens. Sana masagot twice nako nag ask dito hahaha. #pleasehelp #moms

Buntis ba ako?
1 Trả lời

Regular po ba kayong mag mens non? Ako kasi regular tas dati 1 week ako nag memens tas after ko manganak 3 days na lang kahit mag do kami ni Hubs wala naman palya. Try nyo kaya magpa blood PT? Mas accurate