Pal

Diba po may kasabihan tayo na hindi obligasyon ng anak ang magulang. Pano naman po yung anak na matanda na (45+) pero umaasa pa din sa magulang? Simulat sapol naging palamunin na lang. Ni hindi natutong tumayo sa sariling pa. Basta na lang nakaasa.

1 Trả lời

Same sila ng kapatid ng mama ko. Umaasa lagi ky lola. Ngayon wala na si lola. Kawawa sya. Ang tamad2 gusto kasi nya kakain lang. ayaw mag trabaho

5y trước

Ganyan na ganyan yung anak ng lola ko. Pasalamat na lang kami at buhay pa si lola. Wala na ngang ginagawa sa buhay perwisyo pa ang dala. Pati pang bisyo nya sa lola pa din namin nakaasa. Walang ni kakating na hiya sa katawan.