About Phil health.

Ask ko lang po ilang taon ang isang anak para macover pa ng philhealth ng magulang yung mga anak hanggang 18 po ba?? At magagamit po ba ng panganganak ng idad 18 old ung anak incase na cover pa ng philhealth ng magulang. TIA

2 Các câu trả lời

Hindi napo. Pag pumatak napo ng 18 ung anak nio po di napo sya sakop ng benefeciary nio. Need na po ng anak nio kumuha ng sarili. maghuhulog lang po sya ng 2400 sa philhealth tas macocover na po ung panganganak nia ng philhealth

5y trước

Salamat po sa info.

if tama pagkakaintindi q ung anak mo is 18y/o ndi na po sya coverd ng philhealth mo tpos ung anak mong 18 magkakaanak na if cover p b ng philhealth mo ndi na po kc lalabas apo mo n ung bata.

5y trước

Ahh ok po salamat po sa info.