Magdadrama lang po

Di ko kinakaya ang nakikita ko ngayon. Sobrang sakit. ???. Puro babae ang friends sa 2nd fb accnt. ng partner ko. Tapos mas malala pa, matagal na syang may kachat na ibang babae.

Magdadrama lang po
17 Các câu trả lời

Gawa ka ng groupchat sa fb at iadd mo yang mga babaeng yan kasama sya saka mo isend ung mga screenshot ng conversation nila. Pakita mo na hndi ka tanga, anong gusto nya magsalo-salo kayo sa buhay nya? Sobrang gwapo naman nyan!? 😅 hiwalayan mo na kung kaya mo naman buhayin baby mo..palakasin mo loob mo dahil walang maitutulong sayo kung iiyak ka lang ng iiyak, wag ka magpapatalo sa sakit na nararamdaman mo hndi pa katapusan ng mundo. Pero kung mahal mo talaga, e kausapin mo ng masinsinan. Magdasal ka kaya mo yan 😊

Sa tingin ko lng sis ah parang matagal naman na ata yan pero still masakit padin yan for us. Maadvice ko lng is mag usap muna kau kung bakit nya pa nagagawa yang mga ganyan. Bigyan mo sya ng chance mkapag paliwanag. Hndi dn naman giving up ang sagut sa problema nyu kundi pag uusap. Kung magbabago naman sya after nyu mag usap edi maganda pero pag d padin nag bago I think that's the time para lumayo kana. Laban lng mamsh and pray. Sometimes its just God's way to prove how strong you are and to the relationship that you have. 💕

5y trước

Eh kung matagal na nga pero magkasama na pala sila nyan?

Naku ganyan po lip q nung una. . Nkakaasar na nkakainsulto. . Puro girls friend sa fb at nahuli q na din ilang beses na may kachat. . Inaaway q tlga xa kasi pg d mo pingsabihan hnd titigil yan. . Sabi q sa kanya, kahit mglihim xa mahuhuli at mahuhuli q pa din. .At sabi q mghanap xa ng babae na hindi xa pakikialaman sa gusto nya. At ayun ntauhan ata. Ngbago nmn na daw xa kasi lagi nmng png aawayan.

Usap ka u muna mommy.... Tas kung pd pa in active mo ang 2nd account niya kasi pag nd niya kayang pa in active ang 2nd account niya it means there's something wrong.. Nakikipag fling sa iba pag ganyan.... Yan mag umpisa ang mabubuo ng conver nila sa girl.... Sa akin my nababasa dn ako sa chat niya at sinasabihan ko siya minsan d ko pinapansin malamig ako sa kanya. At sinasabi din sa kanya...

malala na..di lang isa, ang daming babae, super gwapo nmn 😅 cgro kng ako yan nabato ko sa mukha nya cp at pinalayas sya hehe. well iba-iba tyo momsh, mhrap mgbgay ng advise kc for sure ang ssundin mo pa dn ung kng ano sa tingin mo kaya mo - kaya mo mgtiis or kaya mo mggive up na and move on..either of the two, just stay strong and sana makarma asawa mo, joke 😅

Salamat po sa mga payo nyo. Sana mabigyan ako ng lakas ng loob na kausapin sya. Kanina ko pang umaga balak banggitin sa kanya ang mga natuklasan ko pero pinanghihinaan ako ng loob. Natatakot kasi akong humantong kami sa hiwalayan. Hindi ko kayang mawalan ng ama ang magiging anak ko. Sana mamaya pag uwi nya galing sa work, makapag usap kami ng maayos.

Grabe yan. Kausapin mo at linawin mo yan sa partner mo. Kung di niya magagawang tigilan, magisip isip kana momsh kung dapat naba talagang hiwalayan. You dont deserve someone like him nandi nakukuntento sa iisang babae lang. Tsktsk.

Sis, eto lang ha hindi ka nya deserve! Pero kung ako yan papipiliin ko siya kung yang mga babae mo o kami ng baby nya at kung di makasagot bira bira iiwan ko siya!

Ayyy iba! Hiwalayan mo na yan. May sakit na yan momsh, wala kang future jan. Kaya niyo yan ni baby, umuwi ka na sa inyo.

wow babaero. baka gwapo!! nako ate makipaghiwalay kn dyan. isa lang ibig sabihin nyan, di yan kuntento sayo