Magdadrama lang po

Di ko kinakaya ang nakikita ko ngayon. Sobrang sakit. ???. Puro babae ang friends sa 2nd fb accnt. ng partner ko. Tapos mas malala pa, matagal na syang may kachat na ibang babae.

Magdadrama lang po
17 Các câu trả lời

Kausapin nio po sya ng maayos at magkaroon ng agreeement. Di pa po pwedengaa ganyan nlng..

5y trước

Hirap kasi ng sitwasyon ko eh. Baka mag end kami sa hiwalayan. Eh hindi ko kaya emotionally, physically at financially. Buntis ako ngayon at eto na nga yung kinakatakutan ko na dumating yung time na mahuli ko sya. Matagal ko ng gustong buksan yung fb nya na ikalwa kaso pinapangunahan ako ng takot. Akala ko kakayanin ko pero nagkamali ako. Lalong sumasakit to think na magkakaanak na kami.

You're with a boy, not a man. Iwan mo na. Wala nang pagbabago yan promise.

Grabe ha hindi lang isa, iwanan mo na yan walang respeto sayo.

Kausapin mo sis kung ano ba talaga gusto nya mangyari.

Naku, hiwalayan mo na yan sis! Kakaloka siya.

Ay anak ng tokwa ganyang lalake..

Lakasan mo dapat yung loob mo. Siyang tong nagloko eh so dapat wala siyang karapatan na magalit or magmalaki pa. Mahirap momsh yung ganyang klase ng lalaki, magsusuffer lang kayo ng baby mo jan. Imagine let's saymagsosorry siya tapos papatawarin mo chances of him na lokohin ka ulit ay napakalaki to think na matagal na pala niyang gingawa sayo yan.. And gaano ka kasure na hindi lang yan yung baby niya. Hanggang maaga momsh layasan mo na yan. Hindi porket nanjan yung tatay kasama mo pero nagloloko naman eh buong family na, mas dysfunctional yon and mas unhealthy yon kay baby. Kayang kaya mong maging nanay at tatay sa baby mo. Pray momsh kay Lord para maguide ka niya sa right decisions and bigyan ka ng strength. 🙏