What's your opinion?

mga momsh okay lang ba na attracted pa rin ang partner nyo sa iba like kapit bahay or ibang babae na nakikita nya sa labas. 😆 yung tipong harap harapan nag kekwento sa kaibigan nya about sa ibang babae. Bumababa na ata self esteem ko.

22 Các câu trả lời

Generally, it’s a NO for me. Pero, depende rin kung sino o paano niya kinukwento. Si hubby ko minsan artistang babae ang kinukwento niya or inaadmire niya and mismo sa akin niya sinasabi. Pero kung ordinaryong babae, parang ang bastos lang. or baka pinagseselos ka lang niya momsh

it's a big no dahil qng sa akin Yan ginawa bka habang nagkwekwento plang sya kinarate q n sya bastosan nlng din ay babastosin q din sya sa harap ng kakwentuhan nya Ewan q Lang qng ulitin p nya. pero never p nman ginagawa Yan sa akin ng partner q kc alam nya Ang ayaw at gzto q.

Not okay syempre. Ibang usapan na yan. Walang respeto asawa mo sayo at sa pamilyang binuo nyo. Pwede naman magandahan pero hanggang dun nalang dapat. Wala ng kwento kwento, wala dapat pasulyap sulyap.

Masasaktan ako niyan. Okay lamg cgro na humanga lang siya pero kung binibida na nakakababa talaga po ng kumpyamsa kasi pakiramdam mo ang pangit2x mo na sa paningin nia. 😭😭😭😭😭

No, that's not okay. Sana di nalang sya nkipag commit sayo kung wala syang respeto sayo or sa relasyon nyo. Bastos yang gnyan. Gigil nya ko ha! 🤣

kabastusan yun. wag man lang sana sa harap mo. ano nalang iisipin sayo ng mga kaibigan niya. pinag mumukha ka niyang katawa tawa. 😟

I find it disrespectful.. ok lng petty crush lng. normal nmn yun. pero Yung naririnig mo pa.. ahmm no. hehe aasarin ko siya. 😁

Nope. Dapat ikaw ang nag-iisa sa mata niya.Humanga sa kagandahan ay ok lng pero ang ikeento sa iba is a No no for me.

NO pero dapat gumagawa pa din tayo way para maging maganda sa paningin nila para di sila titingin sa iba

Ok lang kung gusto nyang maging single ulit. Charot! 😆 But seriously it's crossing the line for me.