FB Friends

Mga momsh normal lng po ba sa partner niyo na mag add or magfollow ng babae? Hay... buntis na ako lahat lahat. Pagkacheck ko sa activity log niya puro sent friend request sa mga girls kaya inunfriend at unfollow ko lahat ?

79 Các câu trả lời

Hi sis! Ganyan din nangyari sa amin sa 2nd baby ko.. actually dati ndi kami friend non husband ko ah. One time naisip ko lang maghalungkat sa laptop chineck ko history sa net ayun nakita ko dami girls tinitugnan profile tapos may mga comment pa. Ginawa ko kinompronta ko sya dami dahilan sa net lang nsman daw yan ndi naman sta nakikipagkita ginawa ko ndi aq naging maayos sa kanya tipong galit bati kami ayun sya sumuko sya na nagsabe burahin na namin pareho fb acct. At wla na gagawa daw ng ganon which I agree nmn..

asawa ko dn nmn madaming frends na girls mostly sa work kc homebased work nila, sa FB tlga lang sila connected, my pinaFollow din kng ano2 page pro hanggat wala nmn foul n gngawa keri lng..at kht meron pa, hindi ako ung mgUunfriend, block, unfollow sa mga un..hahayaan ko kusa nyang gawin kpag confront ko n sya..sa tingin mo b di nya ulit aAdd yan..bka gumawa pa dummy accnt asawa mo pra lng jan..its better pgusapan, kng mahal k tlga ng asawa mo, alam nya n dapat nya gawin

Hindi po sa knya maraming FR tapos dellet ko agad lalo pag babae tapos ng bblock din ako sa fone nya ng mga babaeng kahinahinala ahaha imean pag diko gsto hinahayaan lang naman nya ako...tapos pag ngpost sya ng picture at my mg comment na babae at kakaiba alisin nya agad yan bago pa mg init ang ulo ko kaya ang mga natitira na comment lahat lalaki or minsan kamag anak lang ngaay😂😂😂

Nako ganyan din ang asawa ko noon. Kaya lagi kong chinecheck ang fb nya. Pinag awayan din nmin yan. Msydo ksing friendly si mister khit mga dting schoolmate lng o kaya kabarangay or even khit sa fb lng iaadd nya. Kya nung inopen ko yan sa knya na itigil na dhl ilang beses n nmin pinag aawayn at hnd mgnda dhl my aswa na nga. Ayun nagbago nmn na. Pag may iaadd na girl nag paalam muna skin.

Relate naman ako. Ung hubby ko kc katwiran nya wala dw malisya at masama ung pag aadd and follow. Masydo lang dw marumi ako mg isip. Mnsan my mga profile pa ng mga girls syang tinitgnan kpag nahuhuli ko sinasabe nya tinitgnan lang nya kc muka dw familiar sknya na batchmate or dating kapitbahay dw nla sa dtng bahay p nla nung ndi pa dw kmi mgkakilala.

Ganyan din po partner ko. Nung tinatanong ko sya about sa mga pinag aadd nyang mga babae, sabi niya, mga foreigner naman daw yun hindi naman daw nya kilala ng personal at add lang naman daw hindi naman nya chinachat. Pero hindi parin ako kampante sa sagot nya kaya ung iba binlock ko tapos ung iba unfriend and unfollow ko.

Hindi normal. Pwede mo naman siya kausapin about that. Pag hindi sumunod, kausapin mo ulit. Kahit hanggang 3 times. Pero pag wala pa din, remember na pag mahal ka talaga, hindi mo siya kailangan pag bawalan sa kahit ano especially in terms of flirting. Siya mismo kusang lalayo sa mga ganyan to make you at ease.

Its not normal for me, kasi respect nalang sa partner/asawa niyo yon. Tsaka what is the reason bakit nag aadd or nag follow siya ng mga girls diba. Eh may asawa na siya. Learn to be contented of what they have. Lalo na tayong mga girls selosa at kung ano ano iniisip natin pag ganyan ang mga hubby natin.

Nako sis ang partner ko bantay na bantay ko ang account kahit ang phone hindi naman sa laging tamang hinala pero para maiwas na rin sya sa tukso. Kung di babantayan baka matukso pa lalo e. Mahirap na. hahahaha pag nakakakita ako ng notif na inaaccept na sya ng inaadd nya inuunfriend ko at block hahaha

Hindi normal. Nag usap na kami tungkol dyan, nag away kami dati tungkol dyan e haha kaya ngayon ni like na page ng babae wala puro sasakyan motor isda manok aso lang makikita sa newsfeed niadi din nag aadd ng babae. Tsaka mga friends nia sa fb na babae mga kasamahan lang nia mga kilala ko din.