may ibang babae

Good day need advice po. Nakuhi ko po asawa ko sa messenger na may kachat na babae. Pregnant po ako 31weeks. Ang alm ko po hindi alm ng babae na may asawa yung kachat nya. Tama lang po ba na mag reply ako sa chat ng babae sa asawa ko?

2 Các câu trả lời

Tama lang sis na magreply ka sa chat ng babae ng asawa mo para mapaalam mo na may asawa na ung nkachat nya , mahalaga din na kausapin mo ang asawa mo. Anuman ang maging resulta ,maging handa ka na magdesisyon kung ano ang makakabuti sau at ikakatahimik ng isip mo, mahalaga na sa pagdesisyon mo ay mas isipin mo din ang ipinagbubuntis mo. 🙏❣️ hwag makalimot manalangin.

Mas mabuti po siguro kung yung asawa niyo muna ang kausapin ninyo. Iconfirm mo muna kung nakikipag fling sya or hindi.