cheat

Posible bang mahawaan yung asawa sa tropa nyang manloloko kc lagi kc nag kkwento pag kasama nya daw yung tropa nya na katrabaho nya kc photographer cla . Laging may babaeng kasama yung tropa nya kahit nahuhuli na ng asawa nya tuloy tuloy padin sa pambabae . May posibilidad bang magiging ganun din sya.

13 Các câu trả lời

it depends on ur hubby mommy, kase po una sa lahat di naman po magkadugo or what kubg may friends po na BI ang hubby mo hindi naman po dapat pa niang gayahin yon kase may sarili naman po syang pag iisip alam naman nila ang tama sa mali kung gayahin man ng hubby mo un tropa niang ganun it means ginusto den nia po un hindi sya loyal as husband and father .. as wife better den pong ipalayo mona lang si hubby sa ganun klaseng kaibigan .. mas susundin ka naman po nia cguro kesa sa kanila ☺☺

Depende sa values ng asawa mo, gano sya maghandle ng peer pressure at sa culture sa environment nya. Ganyan husband ko dati nagkkwento na halos lahat ng kaopisina niya may extrang phone na iniiwan sa office nila.. Tapos lahat may mga chicks. Ayun... hahaha

Hindi naman automatic momsh. The mere fact na nakwekwento niya sa yo ginagawa ng tropa niya ibig sabihin is nabobother din siya dun. Kasi kung wala lang sa kanya yun di na niya babanggitin sa yo.

depende naman yan eh , at tyaka choice din yan ng jowa mo if sasabay sya sa uso ng kaibigan or katrabaho nya , ganern ... kalma kalang sa instinct mo mamsh 😊😊😊

depende kung gaano kalakas maimpluwensyahan ung asawa mo pero better pa din if umiwas sa ganung klaseng tao. kasi di ba nga "birds of the same feathers flock together"

for me may factor un... lht depende sa cnsamhn ng husband mo.. plus depende dn sa friend ng husband mo kng may respeto sila sau and kng family oriented sila...

Depende sa kanya po. Kung gagaya sya o hindi. May isip na naman po yang asawa nyo kung ano ang tama o mali.

Hndi naman momsh, kung tlagang hndi babaero si husband at kung loyal tlaga sya hndi po yun mahahawa.

Depende po sa kanya kung magpapadala siya sa influence ng tropa niya.

may factor yun Momsh,. mas maganda kunting distansya dun sa tao