posible bang buntis

delay napo gf ko last month mens nya is 18 and now dipa sya dinadatnan 21 na,dinaman kami nag talik ang nangyari lng saamin is linabasan ako and yung lumabas is napunta sa legs ko and hinawakan nya yung sperm ko sa legs and basa yung kamay nya kasi pasmado yung gf ko tapos pag uwi nya mga 10-12 mins nag hugas sya ng kanyang ari and yung ginamit nyang pang hugas nakamay is yung ginamit nyang panghawak ng sperm ko and sabinya malagkit posible bang lumangoy yung sperm na galing sa kamay nya kase pinanghugas nya pero dinyanaman pinasok hinugasan nyalang posible paring bang buntis sya?

29 Các câu trả lời

my nag sbi naba sayo na nkkbuntis ang precum haha ung lumlbas bago kapaman labasan? so better if mg p.t nkayo para maka sure ksi wala tlaga mkakasagot nyan here.

Sabi mo Hindi kayo nagtalik. ehh bat nabuntis. impossible yang NASA kamay lang Ang sperm. paghugas nakapasok.. para mo namang sasabihin na ibanang Tatay Nyan..

Once na nahanginan na ang sperm, alam ko di na sya buhay para makalangoy papunta sa egg cell.. kung sa legs napunta, wala kayong dapat ipag alala..

2y trước

regardless po. nahanginan na yan.. to confirm, magpt nalang kayo and kung di pa kayo ready, wag niyo nalang ulitin.

posibleng burara ang gf mo, di na nga nag ugas ng ari bago sya umuwi di pa nag ugas ng kamay humawak pala sa sperm, malagkit nga. 😀

hahahha kahapon pato wala ba kayong common sense nang gf mo ganu ba kayu ka minor? wla bang science or p.e sa school ngayon. 😑

Nakailang tanong na tong hayerp na to. Nakakaumay na. Oo na buntis na potek ka

2y trước

nakakadiri gf mo. nung hinawakan niya yung cum mo ni hindi naghugas ng kamay? Pag uwi niya pa? Pag uwi niya pa siya nag hugas din ng feyfey? At di muna siya naghugas ng kamay pag uwi bago siya naghugas ng feyfey? labo.

I believe isa na ako sa nakasagot sayo kahapon, kung bumili na po kayo ng pt, nalaman nyo na siguro kung buntis gf nyo ngayon.

nakaka luka😂 sa legs pla napunta bat mabubuntis😅 wag nlng gagawa ng milagro kng d pa handa .. bata kpa seguro

2y trước

hala nabuntis mo gf mo kuya lagot kayo

Kung nabili kana ng PT mas inuna mopa mag post dito at humingi ng advice malay ba namin sa inyo , pag buntis edi congrats .

May pre ejaculation ang lalake. Ibig sabihin kahin sa labas mo pinutok.may possible na may nakapasok pa din.