Posible kobang nabuntis

tanong lng po if nabuntis ko gf ko huhu ang bata papo namen super minor,posible bang nabuntis ko sya nag ejaculate ako and parehas kami naka damit and yung sperm na lumabas saaken is napunta sa legs ko yung iba and hinawakan nya yun ng kaunti tas umuwi nasya and paguwi nya hinugasan nya yung kanyang vagaina kasi sabinya linabasan sya and malagkit kamay nya tapos basa kase pasmado,posible kobang nabuntis? Yung kamay nya mi sperm kopa kasi malagkit paraw tapos nag hugas sya ng kanyang ari kasi linabasan den daw sya.last month mens nya is august 18 September 20 na dipa sya nag kakaron huhu asap po posible kobang nabuntis

31 Các câu trả lời

there is small percentage na mabuntis mo sya, but still possible. next time gumamit kayo ng condoms lalo na mga minor pa kayo,maging aral sayo yung takot na nararamdaman nyo ngayon, hindi biro maging magulang na hindi plano sa murang edad, im currently pregnant with my first child kahit nasa edad at may trabaho kami ng magiging asawa ko, maraming takot saamin dahil wala kaming ipon at hindi namin plano magkababy pa, im 30yrs old and my fiance is 32..mahirap mag isip kung saan ka kukuha ng budget para sa baby mo, kawawa ang gf mo kasi sya unang maiistress hindi ikaw lalo na kung mabuntis pa sya.

Naku lagot ka nakakabuntis yon lalo sperm can live up to 5-7days. 🤧🤣 Kung ako sayo wag niyo na uulitin or masatisfy na kayo sa tamang hawak hawak lang. Ang pagkakaroon ng anak ay di biro lalo na ang pagpapalaki nito kasi magiging contribution niyo siya sa society as a whole.

grabe naman ito.. kuya kung ganyang pproblemahin mo is iwasan nyo Ang sex or practice safe sex, mag condom or withdrawal..kung both ready kayo walang ganyang issue. hehe eh kung ganyang kabado ka itigil nyo po yan at mukang hindi ka handa maging ama.

2y trước

baka po delay lang.

Mag aral ka muna totoy, tinuturo naman yan sa eskwelahan. Grade 4 pa nga lang may reproduction system na. Grade 5 may subject na HEALTH na. Mga ibang kabataan ngayon, pabob* ng pabob*. Basta makipagsex feeling cool na pero walang alam sa mangyayare.

2y trước

Sa susunod doon na papunta yun. Yan pa nga lang tinatanong na what more kung sex na.

wag masyadong macurious agad s mga bagay bagay kng d magustuhan Ang magiging resulta, mag aral Muna kau at ienjoy Ang pag kabata.haistt Bata now adays.. ps wag Ng uulitin mag isip Muna bago gawin. hnd sya mabubuntis kse d nmn kau nagsex.

2y trước

pakisagot po please huhu

kung sa loob ng pempem mo nilabas, posibleng nabuntis nyo sya. alam nyo naman pala na masyado pa kayong bata, bat ginagawa nyo na ang ganyan? if di nyo takaga mapigilan, practice safe sex. use contraceptives.

2y trước

dnmn po nag finger nag hugas lg sya and sa labas po only

paulit ulit tanong mo. halatang manyak ka. mauna ka muna pacheck up ng utak mo para masagot tanong mo. baka lumala ka pa, mangrape ka na. nakakatkot yan

2y trước

nakakabahala na nga, ilang beses ko nakikita yung ganyang tanong puro scenario obvious naman na nangttroll lang.

di mn lang nag di nag hugas or nag alcohol mn lng?sorry po pero ang dugyut, mag pt nalng kayo para sure at pls wag mo nalng gawin ulit kng hindi namn kayu handa mag ka baby.

Napakabata niyo para sa ganyan. Jusko po Ang bata niyo pa tas puro sex ang utak niyo magsitapos muna ng pagaaral bago mga ganyan 😐Pag nabuntis ginusto niyo yan.

2y trước

Hindi naman pala kayo nagsex pero dapat isantabi muna yan. Magaral muna. Saka na pag nasa tamang edad atupagin mga ganyan. Mahirap ang magsisi sa bandang huli. Ang sarap na anjan lang yan, pero pag nadisgrasya panghabangbuhay yan.

hoy mag aral muna kayo jusko kala nyo madaling mag kaanak kayo nga wla pang alm eh tpos mgttnong pa kayo sa iba untogg ko ulo mo eh ng matauhan ka