posible bang nabuntis ko

Posible pobang nabuntis ko ang gf ko,linabasan ako and yung untign sperm napunta sa legs ko and hinawakan nya tapos umuwi nasya and paguwi nya naghugas sya ng kanyang ari tapos sabinya malagkit paraw kamay nya and basa kasi pasmado sya and nag hugas sya ng kanyang ari posible bang buntis?,huhu asap po dipa kasi sya dinadatnan last month nyang mens august 18 and september 20 na wla paden.

13 Các câu trả lời

Possible po na buntis kung di ka 100% sure na di ka nagputok sa loob, kasi minsan pag di sanay sa withdrawal ang lalaki di niya nararamdaman na nagputok siya sa loob ng kunti. Pero kung 1st time nyo po yes po may times na madedelay siya pero di sya buntis.

2y trước

thankyoupo dikonaman pinasok and naputok sa loob lumabas po yung sperm ko sa legs ko and hinawakan nya yung sperm and pagkauwi nag hugas sya ng kanyang ari kinakabahan lg ako if lumangoy po yung sperm para ma fertilize

Hello Sender, regular ba ang period ng gf mo? o irregular? Mas mainam po siguro na bumili po kayo ng pregnancy test para po malaman kaagad, isang guhit = negative, dalawang guhit = positive. Hope this helps. God bless.

2y trước

siguro kasi literal na menor de edad sila. baka wala pa silang legal age parehas kaya nahihiya sila 😅 anyway kung hindi maiiwasan makipagtalik e safe sex na lang para d kabahan lagi 😁

oo buntis sya! congrats! Magigimg tatay ka na! banat ka ng buto ah! Baka mamaya MAMA's BOY ka pa! Dyos ko. Nakikipag sex wala naman alam! ui maawa kayo sa magulang nyo if minor pa kayo!

2y trước

Hahaha mga kabataan talaga sabik sa Sex. grabe talaga pwede niyo Naman Gawin Yan pag Tama at may kahulugan Yung gagawin niyo pero kung dahil lang sa Sex you are lusting Ng at kasalanan na Yun. Mga kabataan talaga ngayon. tsaka Congratulations 🎉🎉👏 boy masarap Ang buhay pag may Anak Ang iba pa nga nangangarap eh pero kawawa Naman mga magulang at Anak.

Report as spam. Paulit ulit nalang tong manyak na to. Paiba iba lang ng konti scenario. Nag eenjoy lang to kakatanong about sex wag nyo na sagutin.

2y trước

Hindi po seryoso po ako kala kokase diko napost kanina

Kung nd mo nmn pla pinasok at hinawakan lang nya yung sperm bat xa mbubuntis? 🧠🧠🧠

Malabo dahil pag nasa open air ang sperm namamatay sila agad within 15 minutes.

2y trước

Ayaw mo maniwala sa science eh. Buntis na yan pacheck up na kayo kung yan ang nasa isip mo

pang ilang ka na ha kung di kasi handa sa responsibilidad wag malibog

fertile po ba sya nung nagsex kayo? so ibigsabihin sa loob mo nailabas?

2y trước

hindi po kase sa legs kopo lumabas yung sperm and hinawakan nya yun and nag hugas sya ng kanyang ari and yun lang po pero sabinya malagkit kamay nya na pinang hugas

Yes buntis n sya. Magkakababy na kayo. Congrats 😃

report nio din Yan! Panay kalokohan cnasabi