My Father!

Dapat ko po bang sabihin sa mama ko na lumalandi lang ang tatay ko? buong buhay naming magkakapatid wala siyang ginagastos ni hindi yun gumagawa ng gawaing bahay. masyadong masarap ang buhay 45+ years old na. ang sama lang ng loob ko sakanya kasi parang ginagamit lang niya si mama. kumbaga sarili niya lang mahal niya, ni kapag wala kaming pagkain di siya nagbibigay.

7 Các câu trả lời

Yes. Mas okay na malaman na ng mom mo yung ginagawa ng dad mo behind her back. For me, mas gusto ko na sasabihin sakin kahit masakit kesa pagtakpan. Mas mahirap kasi kung malalaman sa iba ng mom mo and worst is malaman nya na alam mo na rin pala pero you didn't tell her anything. Hugs to you mommy. Your mom has the right to know no matter how painful it is.

narinig ko kasi sa phone, may kausap ko na babae tas may mga words like baka magselos sakin yon baka may pamilya din yon single pala yon magkasama sa kwarto walang nangyari mga ganyan na halata mo namang may nakakasamang babae.

Baka katulad Lang Ng mom ko mom mo. Alam na nangbabae Asawa Hindi Lang nag sasalita para Hindi Kayo masaktan. . Ok Lang din sabihin mo.

4y trước

sa sobrang martyr ng mama ko feeling ko mamatay namanloloko papa ko eh. di mareremedyohankasi kahit naman ata alam niya di na siya makikipag away about don.

Yes, masakit man pero hindi magtitino yang papa mo kung hindi makatikim ng consequence sa ginagawa nya..

Yes. Sabihin mo. Right yun ng mother mo. then mas okay din kung may proof.

opo sabihin muna

Yes.