Giúp mình với

Có mom nào biết loại kem hăm nào tốt ko ạ bé nhà mình bị hăm khá nặng có cả mụn 🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

15 Các câu trả lời

bé em tháng trước bị nhâm đỏ còn bj xưng nửa dùng đủ loại trị hân nhưng hôn hết cô em kiu mua yoosun rau má sức e cũng mua về dùng thử thì 4 5 ngày là hết. mom thử dùng yoosun rau má coi sau

1mo trước

dạ ngày đầu hok có nhưng sang ngày là có ạk

Mình cũng chung tình trạng mẹ này ạ. Bé cũng đang bị hăm dù mình có sử dụng kem hăm rồi ạ. Mới mua thêm kem làm dịu da cấp tốc của atono mà thấy cũng ko đỡ ạ. Stress quá

nên đi khám hoặc ra hiệu thuốc mom ạ, bé mình nghĩ bị hăm bôi betathen mãi ko khỏi, xong mới biết bị nấm nên lấy lọ kem ở hiệu thuốc, 3 ngày hết

1 khi đã bị hăm rồi thì Desitin tím của Mỹ là chân ái. Cực nhạy và an toàn, đã kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn

chủ yếu bé hợp loại nào á mom, bé nhà mình dùng sudocrem, yoosun rau má, thuần mộc

Bé nhà e dùng hiệu này . C ra con cưng mua có 80 mấy 1 típ mà e thấy hiệu quả

Mom xem có phải là chàm sữa k nha nhiều khi nóng quá bé nó lên đấy ạ

tắm bé bằng nước thảo dược kutieskin ja hok bị hăm nek mom

Sudo cream nha mom, bé nhà mình hăm bôi vô ráo liền á!

C ib cho e nhé. E đã đtri cho nhiều bé viêm da nặng ạ.